[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

HLV SPALLETTI: KHÔNG AI ĐƯỢC MANG MÁY PLAYSTATION LÊN ĐỘI TUYỂN Ý

Luciano Spaletti tỏ ra rất nghiêm khắc trong việc áp dụng kỷ luật ở đội tuyển quốc gia Italy. Với thành tích giành được Scudetto với Napoli, HLV người Italy được kỳ vọng sẽ đưa ĐTQG trở lại vinh quang sau khi không được dự World Cup 2022.

KHONG AI DUOC MANG MAY PLAYSTATION LEN DOI TUYEN Y
KHÔNG AI ĐƯỢC MANG MÁY PLAYSTATION LÊN ĐỘI TUYỂN Ý

Phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport ngày 24/02, Spalletti cho biết: “Chúng tôi đã giành được suất tham dự Euro và xứng đáng với kết quả này. Tôi và các cầu thủ kiên định với những lựa chọn, chơi bóng chủ động, hơn nữa không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Tuy vậy, điều mà chúng tôi cần tập trung hơn nữa đó chính là việc duy trì tính ổn định trong suốt toàn bộ trận đấu.

Có rất nhiều khó khăn và việc vượt qua chúng không phải là điều dễ dàng. Trên sân chúng tôi phải gặp những đối thủ mạnh như Anh và Ukraine, còn ngoài sân cỏ, có đến 2 lần họ đến bắt những cầu thủ đang tập trung cùng đội”.

SPALETTI NÓI VỀ BÊ BỐI “CÁ ĐỘ” CỦA CÁC HỌC TRÒ

Spaletti nhận định: “Vụ bê bối này đã làm đội tuyển Italy chấn động. Tuy vậy, tôi cũng thấy khó hiểu khi cảnh sát lại ập đến và thẩm vấn các cầu thủ ngay trong trại huấn luyện chứ không phải ở nhà – địa điểm riêng tư và ít gây “đau thương” hơn đối với họ.

Cảnh sát đã thu lại điện thoại và máy tính bảng – những đồ vật có chứa toàn bộ cuộc sống riêng tư của các cầu thủ. Họ trải qua những cảm giác mong manh và bấp bênh. Điều tích cực là nó giúp họ nhận ra những sai lầm và làm lại từ đầu”.

KỶ LUẬT THÉP Ở ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA ITALY: KHÔNG PLAYSTATION

Theo HLV Spaletti, một số cầu thủ từng nghĩ rằng tôi chỉ mắng thôi chứ không phạt. Tuy vậy đã có một số quy định chúng tôi đã thống nhất ở ĐTQG. Một trong những quy định, đó là các cầu thủ phải để máy chơi PlayStation ở nhà thay vì mang lên trại tập trung đội tuyển. Thay vào đó, tôi đã nghĩ ra một trò chơi nhỏ để giết thời gian buổi tối. Nếu tập luyện ban ngày chưa đủ, hãy cứ tìm đến tôi và tôi sẽ đưa thêm bài tập.

Bởi vì ở đội tuyển bạn phải thật tập trung, giữ đúng quy trình, không làm lộn xộn mọi thứ.

Tôi vẫn phải cho phép các cầu thủ sử dụng điện thoại, nhưng không được để điện thoại trên bàn massage hay trong quá trình điều trị. Tôi không thích các cầu thủ chơi điện tử.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: