[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA SỐ ĐỀ BẠN CÓ BIẾT?

Gif the thao

Vào khoảng thời gian trước 1954, nước ta có 2 sòng bạc lớn là Kim Chung và Đại Thế Giới. Một trong những trò chơi nổi tiếng thời đấy chính là Xổ số đề, tức là xổ các cặp số được đề trên các tấm vé (hình thức khá giống với chơi lô tô tại hội chợ).

Mỗi tấm vé có hai con số từ 00 đến 99. Cứ sau khoảng thời gian bán hết đợt vé người ta sẽ “xổ”. Nếu trúng thì sẽ có tỉ lệ 1 ăn 70. Do đó Ban tổ chức (Thầu, người ghi đề hiện nay) được lời 30% mỗi lần xổ, bởi từ 00 đến 99 có 100 vé. Giả sử mỗi vé ghi giá 1 đồng thì thu được 100 đồng, thì Thầu chỉ phải trả có 70 đồng mà thôi, tức là còn lời được 30 đồng.

Mỗi con số trúng sẽ tượng trưng cho một hình mẫu cụ thể như bảng phía trên. Vậy tại sao có hình vẽ? Theo lịch sử ghi nhận thời điểm trò chơi này thịnh hành dân trí khá kém phát triển, do vậy người ta áp mỗi con số với một con vật để thuận tiện cho người chơi hơn. Giữa hình vẽ và con số không có bất cứ mối liên hệ nào, nó giống như là một quy ước.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios