[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Liverpool vui mừng sau khi Ai Cập cập nhật tình hình Salah

Liverpool vui mừng sau khi Ai Cập cập nhật tình hình Salah

Các cuộc kiểm tra chấn thương cho thấy Mohamed Salah sẽ chỉ bỏ lỡ 2 trận đấu của ĐT Ai Cập tại AFCON, Liverpool được phen hết hồn vì anh. Chấn thương của Salah không quá nghiêm trọng.

Liverpool vui mung khi biet tinh hinh Salah
Liverpool vui mừng khi biết tình hình Salah

Salah rời sân ngay hiệp 1 khi đối đầu Ghana

ĐT Ai Cập đã hòa Ghana 2-2 tại lượt trận thứ 2 bảng B AFCON. Trong cuộc đọ sức này, Mohamed Salah đã phải rời sân ngay hiệp 1 vì chấn thương.

Salah ban đầu bị nghi ngờ dính chấn thương gân khoeo và đã xuất hiện những lo ngại rằng chân sút 33 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy nhiên, những lo ngại này đã được dập tắt khi Ai Cập cung cấp tình hình của Mo Salah.

Vua Ai Cập chỉ bị căng cơ lưng

Theo đó, những kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy Salah bị căng cơ lưng và sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng vòng bảng của Ai Cập với Cape Verde và sau đó là trận đấu loại trực tiếp ở vòng 16 đội nếu họ vượt qua vòng bảng.

“Các cuộc kiểm tra mà Mohamed Salah, đội trưởng ĐTQG Ai Cập đã trải qua cho thấy cậu ấy bị căng cơ ở phần sau và sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu tiếp theo của đội ở AFCON gặp Cape Verde, và sau đó là trận đấu ở vòng 16 đội trong trường hợp Ai Cập vượt qua vòng bảng”, Ai Cập thông báo.

CĐV và HLV The Kop hẳn là người vui nhất

Tin tức này sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho Liverpool. Trước đó, nhiều CĐV The Kop đã lo ngại Mo Salah có thể phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.

Salah đóng vai trò quan trọng trong thành công của Liverpool trong những mùa giải gần đây và đã ghi 18 bàn trên mọi đấu trường cho The Reds tính đến thời điểm này của mùa giải.

Về phần mình, HLV Jurgen Klopp trước đó cho biết đã rất sốc sau khi biết Salah dính chấn thương: “Lúc đó tôi đã thực sự sốc. Salah cũng cảm thấy như vậy. Cậu ấy rất hiếm khi nằm sân đau đớn như vậy nên có lẽ điều gì đó đã xảy ra”.

[sc name=”chuky”][/sc]