[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Messi nhận Quả bóng vàng thứ 8?

Messi rục rịch trở lại Paris nhận Quả bóng vàng

Như nhiều nguồn tin uy tín, ESPN cũng khẳng định Lionel Messi đã là chủ nhân của Quả bóng vàng 2023.

Messi ruc rich tro lai Paris nhan Qua bong vang
Messi rục rịch trở lại Paris nhận Quả bóng vàng

Lionel Messi vừa hoàn thành nghĩa vụ quốc gia ở loạt trận vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ. Vì thế, El Pulga không kịp dự trận Inter Miami hoà Charlotte tại giải nhà nghề Mỹ sáng nay (19/10).

Vào ngày 22/10 tới, Inter Miami sẽ một lần nữa đối đầu Charlotte tại MLS. Do đã thất bại trong việc giành vé play-off tranh chức vô địch MLS nên đây sẽ là trận cuối cùng của Lionel Messi và các đồng đội ở mùa 2023.

Gala Quả bóng vàng 2023 diễn ra vào 30/10

Hơn một tuần sau trận Inter Miami gặp Charlotte sẽ diễn ra lễ trao giải Quả bóng vàng 2023 tại nhà hát Theatre du Chatele tại Paris, Pháp (30/10). Tương tự nhiều nguồn tin uy tín, ESPN cũng khẳng định El Pulga đã là chủ nhân của giải thưởng cá nhân cao quý bậc nhất làng bóng đá thế giới này.

Messi se lan thu 8 doat Qua bong vang
Messi sẽ lần thứ 8 đoạt Quả bóng vàng_

Nhà báo Esteban Edul của ESPN tiết lộ chuyến bay đưa Messi trở lại Paris từ Miami đã được lên lịch. Ngoài cựu sao PSG và Barca cùng gia đình, một số thành viên trong BLĐ Inter Miami, điển hình là 2 chủ sở hữu Jorge Mas và Jose Mas, cũng sẽ tới thủ đô nước Pháp tham dự sự kiện sắp tới.

Messi sẽ lần thứ 8 đoạt Quả bóng vàng?

Nếu những gì ESPN loan tải là sự thật thì Messi sẽ lần thứ 8 đoạt Quả bóng vàng. El Pulga cũng sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử nhận Quả bóng vàng vào thời điểm đang không thi đấu tại châu Âu. Và Inter Miami sẽ lần đầu tiên trong lịch sử có cầu thủ đoạt danh hiệu cá nhân cao quý này khi đang thi đấu cho họ.

[sc name=”chuky”][/sc]