Messi sẽ ở lại nếu một BLĐ mới đến Barcelona

Casino Trực Tuyến 100

Cầu thủ người Argentina muốn rời Blaugrana vào mùa hè này nhưng cuối cùng anh quyết định không muốn tham gia vào cuộc chiến pháp lý với câu lạc bộ. Luis Suarez tin rằng Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona nếu câu lạc bộ mang về một ban lãnh đạo mới, bao gồm việc thay thế chủ tịch đương nhiệm Josep Maria Bartomeu.

Messi gần như rời Barcelona vào mùa hè, nói với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng của mình, trước khi đảo ngược quyết định của mình khi nói với Goal rằng anh ấy đã quyết định ở lại để tránh một cuộc chiến pháp lý tiềm ẩn chống lại câu lạc bộ. Cầu thủ 33 tuổi, hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại, vẫn chưa hài lòng với ban lãnh đạo câu lạc bộ, nói rằng Bartomeu và Co đã không xây dựng được một đội chiến thắng xung quanh anh ấy trong một thời gian.

“Sự thật là không có dự án hay bất cứ điều gì trong một thời gian dài, họ tung hứng và che đậy lỗ hổng khi mọi thứ trôi qua,” Messi nói. Sự tức giận của Messi là một phần lý do khiến cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm sẽ tiến hành đối với Bartomeu, người có thể bị buộc rời khỏi vị trí của anh ấy. Suarez, người đã rời Barcelona vào tháng trước khi gia nhập Atletico Madrid, cho biết anh thường xuyên nói chuyện với người bạn tốt của mình về mong muốn rời Barcelona. “Vì tôn trọng mối quan hệ mà tôi có với Leo, tôi sẽ không nói những gì chúng tôi đã nói vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã trải qua một tình huống khó khăn và phức tạp,” Suarez nói với ESPN. Anh ấy muốn ra đi và câu lạc bộ không muốn anh ấy. Tôi đã cố gắng hỗ trợ anh ấy, chăm sóc anh ấy và khiến anh ấy phân tâm một chút.”

Suarez tin rằng một phần lý do khiến Barca muốn anh ra đi là vì anh đã phát triển quá thân với Messi. “Tôi nghĩ họ muốn gạt tôi ra khỏi đội bóng của Messi, có lẽ điều đó khiến họ bận tâm vì tôi có mối quan hệ tốt với Leo,” anh nói. “Có lẽ họ muốn anh ấy không ở bên tôi nhiều như vậy.

Cầu thủ người Uruguay nói thêm rằng anh không tin rằng việc Messi muốn rời Barcelona có liên quan gì đến việc câu lạc bộ đối xử với anh ấy, mặc dù Messi kể từ đó đã lên tiếng trước hành vi của Barca đối với tiền đạo này. Việc Messi muốn rời Barcelona không phải là một cử chỉ đối với tôi. Lẽ ra họ phải tôn trọng quyết định ra đi của anh ấy ”, Suarez nói thêm. Suarez nói rằng anh sẽ tôn trọng bất cứ điều gì Messi quyết định làm sau chiến dịch hiện tại nhưng anh tin rằng nếu có sự thay đổi ở phía trên, cầu thủ người Argentina sẽ có xu hướng ở lại Camp Nou nhiều hơn.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *