[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

MƠ THẤY CÁ VOI ĐÁNH CON GÌ?

Gif the thao

Cá voi được biết đến bởi sự hợp tác của những đồng loại của chúng. Do đó, nếu bạn có mơ thấy cá voi thì điều này có thể liên quan đến tinh thần đồng đội hay thậm chí là cuộc sống gia đình.

  1. Giải mã

Mơ thấy một con cá voi sát thủ: thì điều này có thể hiểu nôm na về sức mạnh cảm xúc hoặc bản năng của chính bạn. Hãy xem các hành động của cá voi để có thể hiểu hơn về các thông điệp.

Mơ thấy cá voi lưng gù: thì giấc mơ như một biểu hiện cho thấy bạn sẽ tạo ra một con đường mới trong chính cuộc sống thực tế. Bạn đang xem xét việc thực hiện các thay đổi quan trọng, có lẽ bạn đang xin một công việc mới hoặc cân nhắc về chuyển nơi ở.

Mơ thấy bị cá voi tấn công: giấc mơ đại diện cho một số hình thức xung đột nội bộ, cá voi ở đây tượng trưng cho một khía cạnh nào đó mà bạn đang cố gắng kìm nén. Đó có thể là bản năng của bạn về một số tình huống hoặc đơn giản là mong muốn của riêng bạn.

Mơ thấy bơi cùng cá voi: cho thấy được mối liên hệ bền chặt giữa bạn với cảm xúc và bản năng thật sự của bạn. Và bạn cần phải dựa vào bản năng đó trong giai đoạn sắp tới của cuộc đời.

2. Số may mắn

Mơ thấy con cá voi: 68

Mơ thấy cá voi chết: 08 – 40 – 04

Mơ thấy bị nhiều cá voi tấn công: 71

Mơ thấy cá voi sắp đẻ con: 81

Mơ thấy cá voi trắng: 23

Mơ thấy cá voi con: 00

Mơ thấy cá voi đang cắn nhau: 32

Mơ thấy cá voi đang bơi lội ngoài đại dương: 95

Mơ thấy cá voi bị thương: 67

Mơ thấy cá voi bị loại cá khác cắn: 07

Mơ thấy cá voi mắc cạn, cá voi lên bờ: 13 – 45

Mơ thấy xung quanh bạn có rất nhiều cá voi: 49

Mơ thấy cá voi đang ăn mồi: 42


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios