[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

NẰM MƠ THẤY THỎ ĐÁNH CON GÌ DỄ TRÚNG?

Gif the thao

Thỏ là một con vật khá dễ thương gắn liền với sự tích Hằng Nga sống ở trên cung trăng. Vậy nếu bạn mơ thấy thỏ, bạn băn khoăn liệu đây có phải điềm ám chỉ sự không tốt hay không, mơ thấy thỏ đánh con gì dễ trúng?

  1. Giải mã

Nằm mơ thấy thỏ trắng: báo hiệu một điều may mắn bởi bạn là người có tâm hồn trong sáng và thương người. Thế nhưng do bản tính quá lương thiện của mình đã khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng. Nên cẩn trọng trong các mối quan hệ nhé!

Mơ thấy thỏ hồng: điều này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao. Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm nam nữ, nếu như bạn đang yêu thàm một ai đó thì hãy tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA thôi.

Mơ thấy thỏ đẻ: chứng tỏ sắp tới có kẻ muốn lợi dụng và kiếm lợi từ chỗ anh em. Do đó thời gian này cần phải cẩn thận, cảnh giác với những kẻ có liên quan tới tiền bạc tài chính của mình.

Nằm mơ thấy bắt được thỏ: điều này chứng tỏ bản thân bạn đang dần dần thay đổi, bạn muốn có sự tự tin nhiều hơn. Qua điềm báo của giấc mơ này cũng cho bạn học được cách thể hiện bản thân, bạn sẽ thoát được khỏi sự tự ti về chính mình và bạn sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống này.

2. Số may mắn

Nằm mơ thấy thỏ trắng đánh con 42 – 93 – 17

Nằm mơ thấy thỏ đen đánh 77 – 18

Nằm mơ thấy thỏ xám đánh 23 – 72

Nằm mơ thấy thỏ ăn cỏ nên chơi 59 – 33 – 74

Nằm mơ thấy đi săn thỏ là con 02 – 12 – 27

Nằm mơ thấy ôm thỏ thì chơi số 28 – 70 – 08

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con là con 31 – 37

Ngủ mơ thấy thỏ bị bắt nhốt lại thì chơi con 48 – 04 – 90


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios