[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

Sếp mới MU đến thăm Carrington, sẵn sàng cho một cuộc đại cách mạng ở Old Trafford

Gif the thao

Sếp mới MU đến thăm Carrington, sẵn sàng cho một cuộc đại cách mạng ở Old Trafford

Vào thứ Năm, 2 sếp mới MU là Sir Jim Ratcliffe và Dave Brailsford – giám đốc thể thao của Ineos đã đến thăm Carrington. Cả hai được chụp ảnh đang gặp gỡ HLV Ten Hag cũng như các cầu thủ đội mội như Rasmus Hojlund và các cầu thủ đội nữ Millie Turner, Katie Zelem và Aoife Mannion.

Sir Jim Ratcliffe (trái) và Sir Dave Brailsford (phải) trò chuyện với HLV Ten Hag trong chuyến tham quan khu huấn luyện Carrington của câu lạc bộ vào thứ Năm.

Sếp mới MU đến thăm Carrington

Ratcliffe đầu tư 1,3 tỷ bảng

Ratcliffe, người phụ trách các hoạt động bóng đá của MU sau khoản đầu tư 1,3 tỷ bảng, bắt tay Ten Hag tại nhà hàng dành cho nhân viên ở Carrington. Ratcliffe và Brailsford cũng đã gặp HLV đội nữ Marc Skinner, cùng với các thành viên của đội trẻ và nhân viên của câu lạc bộ trong chuyến thăm này. Họ cũng đến sân Old Trafford để tổ chức một cuộc họp với toàn thể nhân viên của CLB để bắt tay vào công việc kinh doanh tại Quỷ đỏ.

Thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ bảng vẫn đang phải chờ Premier League chấp thuận. Quá trình này có thể mất thêm vài tuần nữa. Tuy nhiên, MU cho biết gần đây “Ineos đang gặp gỡ tất cả mọi người từ khắp câu lạc bộ để hiểu thách thức về hiệu suất và cách họ thực hiện để giúp Quỷ đỏ trở lại vị trí hàng đầu của bóng đá Anh, châu Âu và thế giới”.

Brailsford và Ratcliffe gặp gỡ các cầu thủ đội 1

2 sếp mới MU đã gặp một số cầu thủ đội một, trong đó có tiền đạo Rasmus Hojlund. Ratcliffe nói chuyện với các cầu thủ của đội nữ Katie Zelem và Millie Turner tại Carrington.

Theo tiết lộ của Mail Sport hôm thứ Năm, Ratcliffe và Brailsford đã đưa ra lời kêu gọi tập hợp ban lãnh đạo và nhân viên của MU cùng nhau cố gắng để khôi phục lại danh tiếng trước đây. Cả hai đã đưa ra thông điệp trong một loạt cuộc họp với nhân viên trong tuần này, nói rõ rằng màn trình diễn trên sân của MU trong những năm gần đây là không thể chấp nhận được. Mục đích của họ là khôi phục Quỷ đỏ trở lại những tiêu chuẩn cao và thành công trước đó dưới thời Sir Alex Ferguson.

Ten Hag tin tưởng về những dự định của Sir Jim Ratcliffe cho MU

Mail Sport cho biết Brailsford là người nói phần lớn trong các cuộc gặp giới thiệu với các nhân viên của MU, nhưng Ratcliffe lại là người rất nổi bật. Còn đối với Ten Hag, người đang chịu áp lực rất lớn với một mùa giải đáng thất vọng cho đến nay, đã tham dự ít nhất một lần trong số đó cũng như có buổi trao đổi riêng với Ratcliffe.

Ratcliffe gặp nhân viên lễ tân lâu năm Kath Phipps trong chuyến thăm vào thứ Năm. Chủ sở hữu Ineos và giám đốc thể thao đã theo dõi MU tập luyện trong chuyến thăm Carrington của họ.

Công việc ưu tiên của tuần này là gặp gỡ và trấn an các nhân viên của câu lạc bộ. Brailsford được cho là đã nhiều lần đề nghị giải quyết điều mà ông gọi là ‘thách thức về hiệu suất’ của MU, một cách để mô tả kết quả kém cỏi của họ trong mùa giải này.

Đội bóng của Ten Hag đã bị loại khỏi châu Âu sau mùa giải thảm hại ở vòng bảng Champions League và Carabao Cup của họ đã kết thúc ở vòng 4. Tại Premier League, họ đứng thứ tám, kém top 4 tới 9 điểm và kém đội dẫn đầu Liverpool 14 điểm, đã thua 9 trận và chỉ thắng 10.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios