[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

TÂN THỦ NẠP MOMO – RINH NGAY 4.000.000đ

Gif the thao

Thời đại số 4.0 mà bạn chỉ dung MOMO để mua vé xem phim cho crush hay đóng tiền điện nước hàng tháng mà chưa biết dùng MOMO để lấy tiền thưởng từ VN88 là dở rồi.

Để giúp bạn là thành viên nhanh tay và may mắn đạt được khoản thưởng tân thủ đến 4 này hãy đăng nhập VN88 ngay làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập vào VN88 qua link và Chọn phần GỬI TIỀN (góc trên cùng bên phải)

Bước 2: Kéo chọn Gửi tiền và chọn phương thức là MoPAY hoặc MomoPay2

Liên hệ CSKH 24/7 để lấy mã khuyến mãi 100% tại Casino, Thể thao, Keno, Số Đề, Slot… đến 4 triệu ngay và nhập tại mục mã số khuyến mãi khi gửi tiền. Nếu bạn chưa hứng thú nhận khuyến mãi có thể “Bỏ trống” và đăng kí vào lần sau.

Bước 3: Nhập số tiền (bỏ bớt 3 số 0. Ví dụ: Nạp 500k nhập 500) rồi bấm xác nhận.

Hệ thống sẽ xuất hiện mã QR tương ứng với số tiền bạn nạp và phần nội dung. Bạn chỉ cần LƯU MÃ QR rồi vào ngay ứng dụng MOMO chọn mục Quét Mã ( trên cùng bên phải ) để thao tác chuyển tiền. Tài khoản VN88 sẽ được cộng ngay lập tức sau khi chuyển khoản thành công.

LƯU Ý:

– Số Tiền gửi trên VN88 luôn bỏ bớt 3 số 0 sau. Trên Momo vẫn nhập đủ 3 số 0.

– Vui lòng thao tác lấy mã QR mới mỗi khi gửi tiền.

– Điền chính xác nội dung yêu cầu vào mục tin nhắn để tiền gửi cập nhật ngay.

Với mức phí siêu cạnh tranh và thấp nhất thị trường hiện nay chỉ 1.5% ~ 1,8% khi giao dịch qua Momo, VN88 mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios